Rovaan Layi – Ramji Gulati

रोवण लाई Rovaan Layi Lyrics In Hindi And English – Ramji Gulati – sung by Ramji Gulati. The Song is written by Moody Akkhar and music composed By Ramji Gulati.


Rovaan Layi Song Deatils
Song : Rovaan Layi Lyrics
Singer : Ramji Gulati
Music : Ramji Gulati
Lyrics : Moody Akkhar
Music Label : T-Series

Rovaan Layi Lyrics in Hindi


 
दिल मेरा तोड़ के
तू चलेया वे छ्चोड़ के
वे मैं तां पछतायी
दिल तेरे नाल जोड़ के
वे मैं तां पछतायी
दिल तेरे नाल जोड़ के
 

जे जाना सी तैनू
क्यूँ आया सी मैनु
वो सुपने वाखौं लाई

तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई

प्यार मेरे दी सज्जना
तैनू क़दर ही नही
हाल मेरे दी सज्जना
तैनू खबर ही नही

जड़ों दिल टूटतेएगा तेरा
तैनू याद आओगी मेरी
तैनू लभनी नही मेरे वरगी
एन्ना प्यार निभौं लाई

तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई

तू चड्दान दे मैनु बहाने लाभदा
मैनु सब पता मेरे पीछे
तू की की कारदा

तेरे लाई लड़ बैठी मैं सब तों
तोड़ा डरेया कर वे रब तों
तेरे लाई लड़ बैठी मैं सब तों
तोड़ा डरेया कर वे रब तों
तेरे बिना कुछ नही मेरे कॉल खों लाई


 
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई
तैनू मैं ही मिली सी
सज्जना वे रोवां लाई


Rovaan Layi Lyrics in English


Dil Mera Tod Ke
Tu Chaleya Ve Chhod Ke
Ve Main Taan Pachtayi
Dil Tere Naal Jod Ke
Ve Main Taan Pachtayi
Dil Tere Naal Jod Ke
 

Je Jana Si Tainu
Kyun Aaya Si Mainu
Woh Supne Vakhaun Layi

Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi

Pyar Mere Di Sajjna
Tainu Qadar Hi Nahi
Haal Mere Di Sajjna
Tainu Khabar Hi Nahi

Jadon Dil Tutteyega Tera
Tainu Yaad Aaugi Meri
Tainu Labhni Nahi Mere Wargi
Enna Pyar Nibhaun Layi

Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layee
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layee
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi

Tu Chaddan De Mainu Bahaane Labhda
Mainu Sab Pata Mere Peeche
Tu Ki Ki Karda

Tere Layi Lad Baithi Main Sab Ton
Thoda Dareya Kar Ve Rab Ton
Tere Layi Lad Baithi Main Sab Ton
Thoda Dareya Kar Ve Rab Ton
Tere Bina Kuch Nahi Mere Kol Khon Layi

Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi
Tainu Main Hi Mili Si
Sajjna Ve Rovaan Layi