Mombatiyaan Lyrics – Maninder Buttar Super Hit 2021

Mombatiyaan Lyrics in Hindi And Englishइस गाने को Maninder Buttar ने गाया है. Maninder Buttar ने Mombatiyaan Song Lyrics लिखे हैं.MixSingh द्वारा Mombatiyaan गाने का म्यूजिक दिया गया है. इस सांग के Featuring :  Samreen Kaur, Maninder Buttar यह गाना यूट्यूब चैनल White Hill Music पर रिलीज़ हुआ है

Song: Mombatiyaan
Album: Jugni (My First Album)
Singer: Maninder Buttar
Lyrics: Maninder Buttar
Music: MixSingh
Starring: Maninder Buttar, Samreen Kaur
Label: White Hill Music

मोमबतियां Mombatiyaan Lyrics in Hindi – Maninder Buttar

Mombatiyaan Lyrics in Hindi

Mombatiyaan Lyrics in Hindi

मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ

mixSingh!

बेबी ई’म टू मच अबला नारी
सज्जना ने औना पहली वारी
बेबी ई’म टू मच अबला नारी
सज्जना ने औना पहली वारी

बालन विच कंघी वाहके
माथे ते बिंदी लाके
जेआना शेना नाल खीची टायारी

मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ
मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ

गाने मैं फिल्मी दे गावां
कोठे चढ़ तक दियाँ राहवान
इक बारी कॉल बुलावे मैनउ तू सीने लावे
नंगे पैरी मैं दौड़ी आवाँ

मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ

मार गयी मैं ते तेरे ते मरके वे
कोले होवे दिल मेरा धड़के वे
तोड़ा तोड़ा संगड़ा आए वे
टोत्टा मेरी वॅंग दा आए वे
सज्जना तू चीज़ आए बड़ी प्यारी

मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ
मोमबतियाँ जगा के रखली आ
वे मैं बूहे बारियाँ लगा के रखली आ

MixSingh In The House!

डूब गये DOOB GAYE LYRICS In Hindi – Guru Randhawa | Urvashi Rautela

Mombatiyaan Lyrics


Mombatiyaan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa

MixSingh!

Baby I’m Too Much Abla Naari
Sajjna Ne Auna Pehli Vaari
Baby I’m Too Much Abla Naari
Sajjna Ne Auna Pehli Vaari

Baalan Vich Kanghi Vaahke
Mathe Te Bindi Laake
Jeana Shena Naal Khichi Tayari

Mombatiyaan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa
Mombatiyaan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa

Gaane Main Filmy De Gaawan
Kothe Chadh Tak Diyan Raahvan
Ik Baari Kol Bulave Mainu Tu Seene Lave
Nange Pairi Main Daudi Aawan

Mombatiyan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa

Mar Gayi Main Te Tere Te Marke Ve
Kole Hove Dil Mera Dhadke Ve
Thoda Thoda Sangda Ae Ve
Totta Meri Wang Da Ae Ve
Sajjna Tu Cheez Ae Badi Pyari

Mombatiyaan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa
Mombatiyan Jaga Ke Rakhli Aa
Ve Main Boohe Baariyan Laga Ke Rakhli Aa

MixSingh In The House!