BEGUM LYRICS – MANKIRT AULAKH

BEGUM LYRICS – MANKIRT AULAKH

BEGUM LYRICS – ‘BEGUM’ MANKIRT AULAKH द्वारा गाया गया एक नया पंजाबी गीत है। BEGUM गाने के लिरिक्स Kirat Gill ने लिखे हैं। संगीत Fame Music द्वारा दिया गया है और लेबल Mankirt Aulakh है।

Song: Begum
Singer: Mankirt Aulakh
Lyrics: Kirat Gill
Music: Fame Music
Starring: Mankirt Aulakh, Sheetal Rana

BEGUM LYRICS in Hindi


इट’स ऑल अबौट फेम
योउ नो

मेरी वारी आँख तेरी करदी ब्लिंक
आँख रौंदा ते तिक्का के रखी आए
गद्दी च स्पेस रखी पक्की इक तू वे
नाल वेबले बैठा के रखी आए

गोल्ड दे बात डब्बी चाँदी दी रखी क्यूँ
मेरे सुनने सुनने कन्न रखड़ाए

जतती आ दीवानी तेरी वैली आँख दी
रोहब आँख दे नाल वैली सारे बॅन रखड़ाए
रानी रखनी तां इक्को इक रख सोहनेया
काहतों बेगम बनके 2-2 गुण रखड़ाए

जतती आ दीवानी तेरी वैली आँख दी
रोहब आँख दे नाल वैली सारे बॅन रखड़ाए
रानी रखनी तां इक्को इक रख सोहनेया
काहतों बेगम बनके 2-2 गुण रखड़ाए

ग वॅगन आ काली सोहनेया
ग्ेहदे लौंडी आ मोहाली सोहनेया
जड़ों यारा कोलो वैल मिलजू
नाले अपने बितली सोहनेया

तेरे नाल बैठी मैनउ पूरा शहर जानुगा
यारी तेरी मेरी वाला फुल सीन कहंगे
बॅक मिरर लखली तू पसंद जट्ट दी
सब दखड़े किरात दी क्वीन कहंगे
दखड़े ही गिल दी क्वीन कहंगे

बहले ईज़िली बनके डिने लारे सोहनेया
गल्लां गल्लां च लाहा के
ताल्ले छान्न रखड़ाए
गल्लां गल्लां च लाहा के
ताल्ले छान्न रखड़ाए

जतती आ दीवानी तेरी वैली आँख दी
रोहब आँख दे नाल वैली सारे बॅन रखड़ाए
रानी रखनी तां इक्को इक रख सोहनेया
काहतों बेगम बनके 2-2 गुण रखड़ाए

जेहदी रहवे तेरे सीने लाग्ग के चन्ना
निशानियाँ च रख लाई तू
किसे होर वॉल अंखँ जर्दी नई जेहदियान
दीवानियाँ च रख लाई तू

तेरी गुण च बारूद जिन्ना ओहना मेरी आँख च
टैनउ मीलगी आन बॅस तेरे गुड लक च
तेरे बोलडी आ मनकीर्ट’आन मैं हाक्क च
फदड मेरा हाथ रेहन्दी गुण जहदे हाथ च

जड़ नाल खड़ी होइयाँ ना मैं
मेल गद्दी च ग्लोकक रख के

हौंसला दिखना तां बीबी नू जेया के डॅस
तडफा के काहतों ऋण रखड़ाए
तडफा के काहतों ऋण रखड़ाए

जतती आ दीवानी तेरी वैली आँख दी
रोहब आँख दे नाल वैली सारे बॅन रखड़ाए
रानी रखनी तां इक्को इक रख सोहनेया
काहतों बेगम बनके 2-2 गुण रखड़ाए

Begum Lyrics

Meri Waari Ankh Teri Kardi Blink
Ankh Rounda Te Tikka Ke Rakhi Ae
Gaddi Ch Space Rakhi Pakki Ik Tu Ve
Naal Veble Baitha Ke Rakhi Ae

Gold De Bath Dabbi Chandi Di Rakhi Kyun
Mere Sunne Sunne Kann Rakhdae

Jatti Aa Deewani Teri Vaili Ankh Di
Rohb Ankh De Naal Vaili Saare Bann Rakhdae
Rani Rakhni Taan Ikko Ik Rakh Sohneya
Kahton Begum Banake 2-2 Gun Rakhdae

Jatti Aa Deewani Teri Vaili Ankh Di
Rohb Ankh De Naal Vaili Saare Bann Rakhdae
Rani Rakhni Taan Ikko Ik Rakh Sohneya
Kahton Begum Banake 2-2 Gun Rakhdae

G Wagon Aa Kaali Sohneya
Gehde Laundi Aa Mohali Sohneya
Jadon Yaara Kolo Vail Milju
Naale Apne Bithali Sohneya

Tere Naal Baithi Mainu Poora Shehar Januga
Yaari Teri Meri Wala Full Scene Kehnge
Back Mirror Lakhali Tu Pasand Jatt Di
Sab Dekhde Kirat Di Queen Kehnge
Dekhde Hi Gill Di Queen Kehnge

Bahle Easily Banake Dinnae Laare Sohneya
Gallan Gallan Ch Laha Ke
Thalle Chann Rakhdae
Gallan Gallan Ch Laha Ke
Thalle Chann Rakhdae

Jatti Aa Deewani Teri Vaili Ankh Di
Rohb Ankh De Naal Vaili Saare Bann Rakhdae
Rani Rakhni Taan Ikko Ik Rakh Sohneya
Kahton Begum Banake 2-2 Gun Rakhdae

Jehdi Rahwe Tere Seene Lagg Ke Channa
Nishaniyan Ch Rakh Lai Tu
Kise Hor Wal Ankhan Jardi Nai Jehdiyan
Deewaniyan Ch Rakh Lai Tu

Teri Gun Ch Barood Jinna Ohna Meri Ankh Ch
Tainu Milgi Aan Bass Tere Good Luck Ch
Tere Boldi Aa Mankirt’an Main Hakk Ch
Fadd Mera Hath Rehndi Gun Jehde Hath Ch

Jad Naal Khadi Hoiyan Na Main
Mel Gaddi Ch Glock Rakh Ke

Haunsla Dikhana Taan Bebe Nu Jaa Ke Dass
Tadfa Ke Kahton Run Rakhdae
Tadfa Ke Kahton Run Rakhdae

Jatti Aa Deewani Teri Vaili Ankh Di
Rohb Ankh De Naal Vaili Saare Bann Rakhdae
Rani Rakhni Taan Ikko Ik Rakh Sohneya
Kahton Begum Banake 2-2 Gun Rakhdae