ओ दरिया Dariya Lyrics

Dariya Lyrics in Hindi and English

Dariya Lyrics in Hindi


ओ दरिया
मुझे नहीं जाना उस पार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा
ओ दरिया
ज़रा रोकन दो मझधार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा
ओ दरिया
मुझे नहीं जाना उस पार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा
ओ दरिया
ज़रा रोकन दो मझधार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा

तैर के आया नदिया वे
पल पल जैसे सदिया वे
इश्क़ बड़ा है इम्तेहान तेरा

छान ली तेरी गलियां वे
दिल मेरा ना मिलेया वे
मुझको बना ले निगेहबान तेरा

ओ दरिया है तुझसा ही दिलदार
ओ राँझा मेरा, ओ राँझा मेरा
ओ दरिया है वोही मेरा घर-बार
जहाँ राँझा मेरा, जहाँ राँझा मेरा

हाथ ना छूटे राँझा वे
साथ ना टूटे राँझा वे
मैनू तो बस दीदार तेरा

लाख कहा माना वे
दिल कैसा दीवाना वे
कबसे करे है इंतज़ार तेरा
ओ दरिया ज़रा थम तो जा इक बार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा
ओ दरिया मेरा पीर मेरा हक़दार
आया राँझा मेरा आया राँझा मेरा

ओ दरिया
मुझे नहीं जाना उस पार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा
ओ दरिया
ज़रा रोकन दो मझधार
आया राँझा मेरा, आया राँझा मेरा

Dariya Lyrics in English


Oh dariya
Mujhe nahi jaana us par
Aaya Ranjha mera
Aaya Ranjha mera
Oh dariya
Zara rokan do majhdhar
Aaya ranjha mera
Aaya ranjha mera x (2)

Tair ke aaya nadiya ve
Pal-pal jaise sadiyan ve
Ishq bada hai imtehan tera

Chhaan li teri galiyan ve
Dil mera na mileya ve
Mujhko bana le nigehban tera

Oh dariya
Hai tujh sa hi dildar
Woh Ranjha mera
Woh Ranjha mera

Oh dariya
Hai wohi mera ghar-baar
Jahaan Ranjha mera
Jahaan Ranjha mera

Hath na chhoote Ranjha ve
Sath na toote Ranjha ve
Mainu to bas deedar tera
Lakh kaha na mana ve
Dil kaisa deewana ve
Kabse kare hai intezar tera

Oh dariya
Zara tham to ja ik baar
Aaya Ranjha mera
Aaya Ranjha mera

Oh dariya
Mera peer mera hakdaar
Aaya Ranjha mera
Aaya Ranjha mera

Oh dariya
Mujhe nahi jaana us par
Aaya Ranjha mera
Aaya Ranjha mera
Oh dariya
Zara rokan do majhdhar
Aaya ranjha mera
Aaya ranjha mera